Chủ đầu tư Geleximco- Chung cư Gemek Premium

Chủ đầu tư Geleximco – Uy tín làm nên sự thành công

Chung cư Gemek Premium là một dự án bất động sản đang rất được quan tâm hiện nay. Có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của dự án và một trong những yếu tố không thể không nói tới chính là uy tín của chủ đầu tư Geleximco

Chủ đầu tư Geleximco  và các dự án bất động sản

Chủ đầu tư Geleximco là một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam . Với uy tín cùng danh tiếng gây dựng từ rất lâu. Geleximco đã và đang trở thành một cái tên lớn trong nền kinh tế Việt Nam nói chung, thị trường bất động sản nói riêng.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội hay còn được gọi ngắn gọn là Tập đoàn Geleximco. Thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993. Là một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: Tài chính – ngân hàng, hạ tầng và bất động sản, công nghệ thông tin và sản xuất công nghiệp.

Tập đoàn sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên lên tới 6.000 người với 30 công ty con và công ty liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước.

Hạ tầng, bất động sản cũng là một thế mạnh của Geleximco với nhiều dự án nhóm A, tiêu biểu có các khu đô thị: Cái Dăm (37,04 ha) tại Quảng Ninh, Lê Trọng Tấn (135 ha) tại Hà Nội, Đồng Trúc – Ngọc Liệp (250 ha) tại Quốc Oai – Hà Nội, Phú Mãn (461,2 ha) tại Hà Nội; Láng – Hòa Lạc kéo dài tại Hà Nội; 02 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và 5 sao; các trung tâm thương mại…

Dự án Gemek Premium của chủ đầu tư Geleximco

Chung cư gemek premium

Trong đó Gemek Premium thuộc khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức Hà Nội. Gemek Premium là dự án bất động sản với hệ thống căn hộ chất lượng cao cấp. Đây là một trong những dự án của Geleximco đang thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Với những thành tựu nổi bật các công trình chất lượng uy tín. Geleximco đang chứng tỏ năng lực tầm vóc của mình trong nền kinh tế Việt Nam . Thương hiệu Geleximco trở thành một thương hiệu có giá trị xây dựng niềm tin cho khách hàng

Dự án Gemek Premium được hỗ trợ từ Geleximco hứa hẹn sẽ là một dự án thu được nhiều thành công và không làm thất vọng khách hàng quan tâm.