Gemek Premium điểm nóng tại phía Tây hà Nội

Chung cư Gemek Premium là dự án nằm trong khu vực phía tây thủ đô mang phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng cũng như diện tích sử  dụng.

Với địa thế bằng phằng,vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng cửa ngõ phía Tây liên tục được nâng cấp và đầu tư đồng bộ theo định hướng phát triển của thủ độ . Các công trình công cộng, công trình phụ trợ đã đi vào hoạt động, sự mở rộng các dự án khu vực công nghiệp, trung tâm thương mại , trường học , y tế , tất cả những yếu tố này giúp Bất động sản phía tây ngày càng thêm khởi sắc trong đó có dự án Chung cư Gemek Premium của chủ đầu tư Geleximco

Chung cư Gemek Premium

Tổng quan dự án

Theo nguồn cafef: http://cafef.vn/ly-do-nao-khien-quan-the-khu-vuc-phia-tay-ha-noi-phat-trien-manh-me-20170511162033932.chn

Chung cư Gemek Premium hiện tại theo các chuyên gia nhận định nó chính là điểm sáng trong phân khúc dự án chung cư bình dân tại khu vực phía Tây Hà Nội. Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Gemek Premium đang được  sự quan tâm của đa phần các đôi vợ chồng trẻ. Các căn hộ có  diện tích 65 – 89 m2 tương đương căn hộ 2 – 3 phòng ngủ chỉ tầm 1,1 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng, rất phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình.

Vị trí dự án

Vị trí dự án

Chủ đầu tư dự án Gemek Premium luôn tạo điều kiện tốt cho khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án theo hình thức hỗ trợ gói vay ngân hàng 0%/ 12 tháng. Về mặt tài chính ngân hàng hỗ trợ khách theo hình thức ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu và giải ngân song song theo từng đợt thanh toán. Bài toán tài chính doành cho khách hàng mua căn 2 ngủ từ nay tới tháng 9/2017 (khi nhận nhà) chỉ cần có 300 triệu đồng bạn đã có nhà ở ngay.

 Chung cư Gemek Premium đang trong quá trình hoàn thiện, 2/3 số lượng căn hộ đã được bán ra thị trường.  Bắt đầu từ ngày 2/5/2017 sách chủ đầu tư dành cho khách hàng dặt mua căn hộ Gemek:

  • Đối với căn 2 ngủ: Tặng ngay 1 xe Vision tương đương 30 triệu đồng.
  • Đối với căn 3 ngủ: Tặng ngay 1 xe Air Blade tương đương 40 triệu đồng.

Về phía ngân hàng tạo điều kiện hết sức cho khách hàng về mặt hồ sơ. Khi khách vay 50% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ không phải chứng minh thu nhập.

Nơi an cư lập nghiệp

Nơi an cư lập nghiệp

 Chung cư Gemek Premium là một trong những dự án có tiến độ xây dựng nhanh chóng, cam kết bàn giao  đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng và không có vướng mắc về mặt thủ tục, pháp lý. Gemek Premium là nơi an cư lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết anh chị liên hệ tới phòng bán hàng theo số Hotline: 0948.900.751